Các chính sách & các quy định của stbook.vn

I. Quy định chung

- Thành viên (khách hàng): là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên stbook.vn.
- Thành viên phải đăng kí tạo tài khoản, kê khai thông tin cá nhận có liên quan được stbook.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ. Với việc đăng ký tạo tài khoản trên stbook.vn, thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng các dịch vụ trên website stbook.vn hoặc ứng dụng Sách điện tử của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, theo đúng giá và quy chuẩn cam kết của stbook.vn

Quy định và nghĩa vụ:

- Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các dịch vụ, sản phẩm của stbook.vn.
- Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản: Việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
- Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai,… thành viên phải chấp nhận những thiệt hại (nếu có).
- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị và các chính sách của Nhà nước... Các tài khoản vi phạm sẽ bị xóa bỏ, đồng thời thông tin về tài khoản sẽ được cung cấp cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.
- Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ trong hệ thống stbook.vn dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết.
- Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật.
- Stbook.vn có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của khách hàng trong các trường hợp khách hàng vi phạm những quy định trên mà không cần sự đồng ý.

II. Quy định và hình thức thanh toán:

- Thanh toán qua cổng thanh toán Viettel Pay.
- Nạp tiền bằng thẻ ngân hàng nội địa.
- Nạp tiền bằng thẻ Visa, MasterCard.
- Thanh toán qua BankPlus.
- Tiền sau khi nạp sẽ nằm trong tài khoản trên hệ thống. Phí mua sách, sử dụng dịch vụ sẽ bị trừ theo giá sách khách hàng thực hiện mua.

III. Chính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt:

- Khách hàng thực hiện việc mua sản phẩm sách điện tử trên website http://stbook.vn và ứng dụng Sách điện tử (đối với hệ điều hành Android).
- Để cài đặt ứng dụng người sử dụng chọn mục "Tải ứng dụng Sách điện tử" ở góc trên bên phải của của website tại địa chỉ http://stbook.vn.
- Hỗ trợ khách hàng cài đặt miễn phí vào giờ làm việc hành chính.

IV. Chính sách bảo hành/bảo trì:

- Trường hợp khách hàng gặp vấn đề trong quá trình thực hiện mua ấn phẩm điện tử, xin vui long liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ sử dụng và hướng dẫn thay đổi sang gói dịch vụ khác (nếu có).

V. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền:

- Khi có yêu cầu hỗ trợ, khiếu nại: Khách hàng được tư vấn, hướng dẫn và được giải quyết bảo đảm quyền lợi của mình nếu có vướng mắc, trục trặc do hệ thống, xảy ra trong quá trình sử dụng. Mọi thắc mắc sẽ được chuyển đến Hotline: 0.24.3203.8116 (giờ hành chính); 0915.16.6683 (ngoài giờ hành chính) hoặc email stbooknxbctqg@gmail.com.

VI. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người dùng

1. Về tài khoản sử dụng (TKSD):

- Khi đăng kí tài khoản stbook.vn (ID), khách hàng phải cung cấp chính xác thông tin về tên email, mật khẩu. Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Vì vậy, khi có những rủi ro, mất mát sau này, Nhà xuất bản chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên.
- Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.
- Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết.

2. Mật khẩu của tài khoản (MKTK):

- Đối với một tài khoản, khách hàng sẽ có một mật khẩu.
- Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào các website stbook.vn và ứng dụng Sách điện tử.
- Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, stbook.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
- Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các dịch vụ trong hệ thống stbook.vn. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

3. Chính sách bảo mật

Căn cứ theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân tại Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong thương mại điện tử (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

4. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

- Để truy cập và sử dụng dịch vụ trên website stbook.vn, khách hàng được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (email, họ tên,…).

5. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

- Thông tin chi tiết của khách hàng như email, họ tên… sẽ được lưu trữ để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến.
- Khi cần thiết, Nhà xuất bản có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ đến khách hàng với mục đích: Hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng, quyền lợi khách hàng (nếu có)…

6. Thời gian lưu trữ thông tin:

- Tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đều được lưu trữ trong hệ thống máy chủ của Nhà xuất bản ngay khi khách hàng thao tác đăng ký thông tin trên website: https://stbook.vn

7. Quản lý và chia sẻ thông tin cá nhân:

- Ngoại trừ việc sử dụng thông tin cá nhân khách hàng như đã nêu trong chính sách, Nhà xuất bản cam kết không chia sẻ thông tin của khách hàng.

8. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

- Khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình ngay trên website: http://stbook.vn mọi lúc, mọi nơi.

9. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Nhà xuất bản coi trọng việc bảo mật thông tin cá nhân và sẽ sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin khách hàng.
- Tuy nhiên, Nhà xuất bản khuyến cáo khách hàng nên tự bảo mật thông tin cá nhân, không cung cấp hoặc chia sẻ thông tin cho bất kỳ ai khác nếu không cần thiết. Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho người khác dẫn đến việc mất quyền lợi sử dụng các gói dịch vụ, Nhà xuất bản hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Liên Hệ

Ứng dụng Sách điện tử

Tải ứng dụng Sách điện tử - khai thác mọi nội dung của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trên thiết bị của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến
Số 6/86 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Số 24 Quang Trung - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Hỗ trợ kỹ thuật: 094.656.2681
Email: stbooknxbctqg@gmail.com